Posted on Leave a comment

ไส้เทียมคอลลาเจน

ไส้เทียมคอลลาเจน

ไส้เทียมคอลลาเจนเป็นไส้ที่ทำขึ้นมาเพื่อทดแทนไส้จริง ไส้เทียมคอลลาเจน  ไส้เทียมคอลลาเจนส่วนใหญ่มักจะไม่มีซื้อขายตามท้องตลาดโดยทั่วไป  ไส้เทียมคอลลาเจนมีอันตรายหรือไม่ ท่านใดที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความปลอยภัยของไส้เทียมคอลลาเจน โดยขบวนการผลิตทางโรงงานจะไม่ได้แจ้งรายละเอียด  มีเฉพาะรายละเอียดเบื้องต้น ไส้เทียมคอลลาเจนที่ทางร้านจำหน่ายจะผลิตมาจากเนื้อเยื่อของสัตว์ ซึ้งคนที่รับประทานอาหารประเภทมังสวิรัติ หรือ อาหารเจ จะรับประทานไม่ได้ อีกอย่างไส้เทียมของทางร้าน จะไม่มีเครื่องหมายรับรองฮาลาน

ดังนั้นลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลามจะใช้ไส้เทียมคอลลาเจน ทางร้านจึงขอแจ้งไว้ก่อน ว่าไส้เทียมคอลลาเจนของทางร้านจะไม่มีเครื่องหมายรับรองฮาลาน ไส้เทียมคอลลาเจนของทางร้านนำเข้าจากต่างประเทศ และ มีขบวนการผลิตที่มีมาตรฐานของโรงงาน และ มีการตรวจสอบคุณภาพว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ก่อนที่จะนำออกมาจำหน่ายตามท้องตลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *