Posted on Leave a comment

ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย

ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย หลายคนอาจจะสงสัยว่าไส้เทียมคอลลเจนทำมาจากอะไรและสามารถนำมาทำอาหารเจได้มั้ย ตอบเลยนะครับว่าไส้เทียมคอลลเจนทำมาจากเนื้อเยื่อของสัตว์ไม่ว่าจะเป็น ทำมาจากเนื้อหมู เนื้อวัว นะครับ และก็ไม่ใช้ไส้เจ ไม่สามารถนำไปทำอาหารเจได้นะครับ ไส้เทียมคอลลาเจนของทางร้าน จะไม่มีเครื่องหมายรับรองฮาลานนะครับ ลูกค้าที่ไม่รับประทานหมูสอบถามก่อนที่จะสั่งซื้อนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *